Tin tức
Liên Á – Five Zone, đẳng cấp mới cho phong cách sống của bạn

Đây là thành quả của việc nghiên cứu ứng dụng những kỹ thuật mới của nước ngoài vào việc cải tiến những dòng sản phẩm hiện có của Liên Á, nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.

Khác với tấm nệm cao su thông thường có độ cứng trên toàn tấm nệm như nhau, Liên Á - Five Zone phân chia 05 khu vực, tối ưu hóa độ cứng ở từng vùng, phù hợp với việc phân bổ trọng lượng cơ thể người khi nằm. Nhờ vào thiết kế đặc biệt kết hợp với chất liệu cao su thiên nhiên tạo cho Liên Á - Five Zone sự nâng đỡ nhẹ nhàng, giúp chúng ta thoải mái khi nằm, đồng thời làm giảm căng thẳng cho cơ, giúp cho cột sống luôn ở tư thế tự nhiên, thoải mái nhất. Có được kết quả này, chính là nhờ vào việc thử nghiệm trên tấm thảm cảm ứng dùng trong ngành vật lý trị liệu của Canada.

Chính nhờ vào ưu điểm này, nệm Liên Á – Five Zone sẽ mang lại giấc ngủ ngon hơn và cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đi cùng sản phẩm nệm Liên Á – Five Zone là chiếc áo nệm chần gòn cao cấp được làm từ vải ngoại nhập của châu Âu, tạo cho Liên Á – Five Zone độ êm ái hơn cả.

Có thể tóm tắt lại một số đặc điểm nổi trội của Liên Á – Five Zone: 
- Nâng đỡ hoàn hảo đường cong cơ thể nhờ tối ưu hóa độ cứng ở năm vùng khácnhau

-
Đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên giúp không làm phiền người nằm bên cạnh mỗi_khi_xoay_mình. 
- Thoáng mát với cấu tạo hàng triệu lỗ thông hơi và các rãnh thoát nhiệt trên bề mặt_nệm. 
-Tiện_dụng_hơn_nhờ_sử_dụng_được_cả_hai_mặt. 
- Áo nệm kết hợp tinh tế giữa vải cao cấp Châu Âu với chần gòn làm tăng thêm sự sang_trọng_và_êm_ái. 
-Sử_dụng100%_nguyên_liệu_cao_su_thiên_nhiên. 
  
Sản phẩm nệm 5 vùng Liên Á là kết quả của tâm huyết và nỗ lực của tập thể Công ty nệm Liên Á nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc tìm kiếm các sản phẩm có chất lượng và mang lại lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm hướng đến đối tượng tiêu dùng chính là các gia đình trẻ, năng động, hiện đại, có kiến thức khoa học và biết chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là giấc ngủ của gia đình mình.

Vài nét về công ty Liên Á:

Nệm cao su thiên nhiên Liên Á do Ông Lâm Ngọc Hiệp thành lập từ năm 1987 trên cơ sở thương hiệu đã có từ trước năm 1975. Ngay sau khi ra đời, Liên Á đã định vị được thế mạnh của mình ở dòng sản phẩm chủ lực là nệm ngủ và nệm salon cao su thiên nhiên. Không những được ưa chuộng tại thị trường trong nước, Nệm Liên Á còn được xuất sang các nước Nhật, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc… với sự yêu mến lựa chọn của người tiêu dùng. Đặc biệt, năm 2007, sản phẩm nệm cao su của Liên Á được Viện Eco Institute – CHLB Đức chứng nhận là sản phẩm an toàn được lưu hành tại Châu Âu. Nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn và là đơn vị nằm trong số “20 thương hiệu hạt giống” về xuất khẩu của

Tin tức liên quan

gic

NỆM CAO SU BẢO HÀNH LÂU NĂM NHẤT VIỆT NAM

gic

Sieuthinem.com - Trung tâm chăn ra gối nệm

gic

Có vô vàn kế sách để có thể giúp bạn "thoát" khỏi "thảm cảnh" mất ngủ

gic

Hướng dẫn cách chọn nệm