Tư vấn

Câu hỏi:

Trả lời

Nệm cao su Liên Á - Thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế
Nệm cao su Liên Á là sản phẩm rất nổi tiếng trên thị trường, được đông đảo nhiều người sử dụng bởi chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe như khả năng kháng khuẩn, khử mùi, nệm có độ mềm mại giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ sâu.
Thời gian thành lập đến nay đã hơn 30 năm, Liên Á ngày càng thành công ở thị trường nội địa và xuất khẩu nệm chất lượng cao đến những thị trường cạnh tranh nhất trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, các nước châu Âu... Các sản phẩm nệm cao su của Liên Á cũng rất đa dạng từ phân khúc phổ thông đến cao cấp. Do đó, giá thành của nệm cao su cũng chênh lệch khá lớn, tầm trung thì sẽ dao động từ 3 đến 5 triệu, dòng cao cấp thì từ 13 đến hơn 20 triệu.

Nệm cao su Kim Cương - Thế hệ nệm có nhiều cải tiến vượt bậc
Dù thời gian hoạt động không bằng các hãng nệm lớn khác trên thị trường nhưng Kim Cương là thương hiệu đã có nhiều cải tiến nhất, bắt kịp công nghệ sản xuất hiện đại của thế giới. Từ đó, những sản phẩm nệm cao su của Kim Cương có lợi thế rất lớn về độ bền do được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt.
Nệm cao su nào tốt không còn là băn khoăn của khách hàng khi đến với Nệm Kim Cương. Các sản phẩm của Kim Cương nhanh chóng đáp ứng nhu cầu người dùng về mẫu mã, chất lượng với số tiền bỏ ra vô cùng vừa phải, chỉ từ 3 đến 4 triệu. Một vài sản phẩm cao cấp thì dao động trong khoảng 12 triệu.
 
Nệm cao su Vạn Thành - Chiếm lĩnh thị trường phía Nam
Vạn Thành có rất nhiều sản phẩm nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo. Khách hàng thường không biết lựa chọn nệm cao su nào tốt. Nhìn chung, các sản phẩm nệm cao su của thương hiệu Vạn Thành đều đáp ứng những yêu cầu của một chiếc nệm tốt, sử dụng được thời gian khá lâu. Đặc biệt, trong 20 năm hoạt động, Vạn Thành là hãng nệm cao su được ưa chuộng nhất nhì tại khu vực miền Nam. Giá thành dao động rất lớn, từ hơn 2 triệu cho đến hơn 20 triệu.

Nệm cao su Đồng Phú - Luôn an tâm về chất lượng sản phẩm
Dây chuyền sản xuất nệm của thương hiệu Đồng Phú đang áp dụng được chuyển giao từ Malaysia. Nệm cao su Đồng Phú được đánh giá rất cao về chất lượng, nệm được làm từ 100% mủ cao su nguyên chất, cấu tạo vô cùng thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất. Ưu điểm nổi bật khác là sản phẩm có số tiền khá thấp, gia đình nào cũng có thể mua được sản phẩm phù hợp với mình, giá chỉ từ 2 đến 5 triệu.
 
Nệm cao su Dunlopillo - Đi đầu thị trường nệm cao su cao cấp
Dunlopillo là thương hiệu nệm cao cấp đến từ Anh Quốc. Tuy có bề dày lịch sử gần 100 năm nhưng khi nhắc đến thương hiệu này, nhiều người sẽ không biết vì các sản phẩm của hãng chỉ hướng đến đối tượng người dùng thượng lưu. Nệm cao su Dunlopillo hiện nay đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, mỗi sản phẩm được bán ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên giá thành cao là điều dễ hiểu. Giá sẽ dao động từ 15 triệu đến 40 triệu.

Câu hỏi:

Trả lời

 Nên trở đầu nệm và lật măt nệm mỗi 2 tuần 1 lần trong 3 tháng đầu tiên sử dụng và mỗi 2  tháng 1 lần trong suốt thời gian sau đó.


Nên giữ nệm thẳng đứng khi duy chuyển.

 


Nên trãi drap để giữ cho nệm luôn sạch đẹp.

Nên thay giường khi mua một tấm nệm mới.

Nên đặt nệm trên giường của Ưu Việt hoặc giường có mặt phẳng.

Câu hỏi:

Trả lời

khong be cong Không bẻ cong tấm nệm trong mọi tình huống.

 khong be cong Không đứng và nhảy trên nệm.

  khong be cong Không để nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào chảy trên nệm.